CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

vinfast phú mỹ hưng

Đại lý Vinfast Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7 – một khu đô thị sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, nằm trên đại lộ Nguyễn Văn Linh là con đường huyết mạch đi cao tốc trung lương, đi các tỉnh miền tây.

Tiền thân là đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng với hơn 4 năm kinh nghiệm trong thị trường xe hơi tại Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Từ sau 2019, chúng tôi vinh hạnh là 1 trong những đại lý phân phối chính thức sản phẩm Vinfast tại HCM. Đại lý đạt chuẩn 3S, chuẩn cao nhất từ dịch vụ, trưng bày và nhân sự kỹ thuật.

Giới Thiệu
những lợi ích mang lại cho khách hàng

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, Chúng tôi tin rằng Vinfast Phú Mỹ Hưng sẽ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của Quý Khách Hàng. Rất mong sẽ nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng trong thời gian tới. Hân hạnh được phục vụ Quý Khách Hàng!

Trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, Phòng sơn đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn pha màu tiên tiến trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Đại lý Vinfast Phú Mỹ Hưng Quận 7 liên kết với các đối tác tài chính ngân hàng và các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Một số đối tác chính : VCB, Techcombank, Seabank, VIB, NCB, UOB…

Giới Thiệu
Phòng kinh doanh